Harbor bay Địa Trung Hải

Mặt bằng dự án Harbor Bay Địa Trung Hải.

Cập nhật: 12-03-2018 03:47:42 | Harbor bay Địa Trung Hải | Lượt xem: 445

Kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải

Mặt bằng

 

Kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải

 

Trước tiên chúng ta phải gọi chính xác tên của nó là Địa Trung Hải Phục Hưng (tiếng anh là Mediterranean Revival) là một phong cách kiến trúc xây dựng mang tính chiết trung được bắt đầu xuất hiện vào cuối thế kỷ XIX tại Mỹ và đến thập niên 20, 30 nó đã trở nên phổ biến rộng rãi.

Phong cách Địa Trung Hải có nguồn gốc từ phía bắc bờ biển Địa Trung Hải ở Châu Âu, cụ thể là Tây Ban Nha, Ý, Hi Lạp và hiện nay vẫn còn ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến phong cách kiến trúc Tây Ban Nha hiện đại.
Thiết kế nhà theo phong cách Địa Trung Hải là sự kết hợp những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất của nhiều phong cách: Tây Ban Nha thời Phục hung, Tây Ban Nha Colonial (thuộc Tây Ban Nha), Beaux – Arts, Ý Phục hung, và kiến trúc Gothic ở Venice…

Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải đã trở nên vô cùng phổ biến vào những năm 1920 và 1930 với những cung điện, khách sạn, liền kề và các khu nghỉ dưỡng ven biển Califonia và Florida (Hoa Kì). Không chỉ ở Châu Âu và Mĩ thời gian sau đó phong cách Địa Trung Hải còn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới kiến trúc ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam ngày nay.

Bim Group với tham vọng đem kiến trúc trời Âu vào trong lòng Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết cho ra mắt siêu dự án Harbor Bay Địa Trung Hải.

Tất cả các hạng mục đều thiết kế theo đúng phong cách kiến trúc địa trung hải để tạo nên những ngôi làng ven biển đẹp thu hút khách du lịch đến khám phá. Du khách muốn tìm hiểu , khám phá vẻ đẹp những ngôi làng nổi tiếng vùng biển Địa Trung Hải sẽ không cần phải đi ra tận đó . Chỉ cần đến với Hạ Long du lịch , đến với dự án liền kề Địa Trung Hải Hạ Long là đã có thể thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu.

Liền kề Địa Trung Hải Hạ Long được giới đầu tư đánh giá là siêu phẩm bất động sản đầu năm 2019.
Đây là cơ hội tốt để sở hữu căn liền kề và shophouse phong cách Địa Trung Hải tại vùng đất có tốc độ phát triển du lịch rất nhanh

Bất động sản halongtimes.vn

  • Địa chỉ: Số H15, khu đô thị Green Bay Village, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Tel: 0789.234.234
  • Email: lecongphat859@gmail.com
  • Website: https://halongtimes.vn
GIA TĂNG GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin dự án