Ocean Park Vân Đồn

DỰ ÁN OCEAN PARK VÂN ĐỒN Quảng Ninh

Cập nhật: 20-03-2019 03:45:26 | Ocean Park Vân Đồn | Lượt xem: 652

Vân Đồn là một huyện đảo gồm tập hợp hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ thuộc tỉnh Quảng Ninh, Đông Bắc Việt Nam. Vân Đồn cách Hà Nội khoảng 175km, Hải Phòng 80km, Hạ Long 50km và thành phố Móng Cái 100km

Vân Đồn là một huyện đảo gồm tập hợp hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ thuộc tỉnh Quảng Ninh, Đông Bắc Việt Nam. Vân Đồn cách Hà Nội khoảng 175km, Hải Phòng 80km, thành phố Hạ Long 50km và thành phố Móng Cái 100km; ngoài ra, còn nằm gần Vịnh Hạ Long, Di sản Văn hóa Thế giới. Vân Đồn có tổng diện tích là 2.171,33 km2 trong đó diện tích đất tự nhiên là 551,33 km2. Về đơn vị hành chính, huyện đảo Vân Đồn bao gồm 11 xã và 1 thị trấn với hơn 80 làng mạc. Vân Đồn có dân cư phân bố rải rác, dân số phân bố không đồng đều trong đó dân cư phần lớn tập trung trên Đảo Cái Bầu – đảo lớn nhất của huyện đảo. Trong lịch sử phát triển, Vân Đồn đã từng là nơi giao thương bằng đường biển với thương cảng Vân Đồn nổi tiếng.

Theo quyết định 786/QĐ-TTg ngày 31 tháng năm 2005 của Thủ Tướng Chính Phủ, Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh sẽ là “trung tâm du lịch sinh thái biển đảo chất lượng cao, là trung tâm dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp và là trung tâm thương mại quốc tế cho khu vực đồng bằng Bắc Bộ và vùng Đông Bắc Bộ, là đầu mối giao thương quốc tế, và là một trong những động lực chính cho sự phát triển kinh tế của vùng Đông Bắc Tổ quốc. Khu Kinh tế Vân Đồn cũng sẽ là một tiền đồn an ninh quan trọng cho khu vực.”. Và đến nay đồ án Quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế vân đồn đã được thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1296/QĐ-TTg ngày 19/8/2009 và đang dần từng bước hình thành và xây dựng. Nhiều hoạt động kinh tế đa dạng được cho phép tại Khu Kinh tế Vân Đồn bao gồm phát triển đô thị, cảng biển, thương mại, du lịch và giải trí, tài chính ngân hàng, giáo dục đào tạo, bảo hiểm, sân bay, phát triển nhà ở, và những hoạt động xuất nhập khẩu.

Công ty TNHH Quan Minh là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực thủy hải sản và kinh doanh khai thác vật liệu xây dựng. Nắm bắt được tình hình phát triển của khu kinh tế Vân Đồn và được sự quan tâm ủng hộ của tỉnh Quảng Ninh thông qua việc phê duyệt quy hoạch các địa điểm đổ thải cát tận thu tại quyết định số 1316/QĐ-UBND ngày 10/5/2010, công văn số 2200/UBND-QH2 về việc đồng ý để Công ty TNHH Quan Minh lập quy hoạch và các dự án đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến và đóng gói sản phẩm thuỷ sản và Văn bản số 5114/UBND-QH2 ngày 15 tháng 9 năm 2014 của UBND tỉnh Quảng Ninh “V/v Cho phép Công ty TNHH Quan Minh tiếp tục triển khai dự án Khu đô thị OCEAN PARK tại khu vực hòn Cặp Xe, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh”; Công ty TNHH Quan Minh mạnh dạn đầu tư xây dựng khu đô thị tại hòn Cặp Xe huyện Vân Đồn nhằm từng bước hoàn thiện quy hoạch chung xây dựng và hoàn thiện hệ thống hạ tầng Khu kinh tế Vân Đồn đồng thời mở rộng ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và từng bước xây dựng doanh nghiệp với các ngành nghề kinh doanh đa dạng trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Và CenHomes hân hạnh là nhà phân phối dự án khu đô thị Ocean Park Vân Đồn này.

QH (1)

Khu đô thị Ocean Park tại khu vực hòn Cặp Xe, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn được quy hoạch với quy mô là một khu dân cư đô thị với đầy đủ các chức năng và các công trình dịch vụ, công cộng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ phục vụ cho khu đô thị và các khu dịch vụ du lịch, các khu ở chủ yếu bố trí loại hình nhà ở liền kề có bố trí khoảng lùi để trồng cây xanh và nhà ở biệt thự. Ngoài ra còn bố trí các hạng mục công trình công cộng thiết yếu phục vụ khu dân cư như khu nhà hàng dịch vụ, khu kinh doanh tổng hợp các dịch vụ thiết yếu, khu nhà sinh hoạt cộng đồng, khu nhà trẻ và các khu thể dục thể thao công viên cây xanh cảnh quan.

– Các khu được bố trí phù hợp, thuận tiện, tận dụng được tối đa diện tích khu đất quy hoạch không gây lãng phí quy đất. Tỷ lệ đất các loại đất xây dựng phù hợp đảm bảo theo đúng quy định.

– Hệ thống đường giao thông bố trí thuận tiện, đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chỉ giới đường đỏ, lộ giới xây dựng và độ dốc dọc đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đường giao thông đô thị.

Dự án Khu đô thị OCEAN PARK tại khu vực hòn Cặp Xe, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh có tổng diện tích: 418.574,2 m2 (41,86 ha) . Diện tích xây dựng đô thị: 357.237,5 m2 (35,72 ha) . + Diện tích đầu tư xây dựng đường quy hoạch trục chính khu vực và mương thoát nước, cây xanh cảnh quan chung: 61.366,7 m2 (6,13 ha)

- Là dự án lấn biển, 2 mặt khu đô thị đều nhìn ra biển, đặc biệt dự án có vị trí rất đắc địa nằm sát cạnh trung tâm hành chính công sau này và nằm trên đường quy hoạch 58m trục đường chính bao biển của Vân Đồn.
– Phía Đông – Bắc, Tây – Bắc: Giáp với khu đô thị Hải Đăng – FPT;
– Phía Tây – Nam: Giáp với Khu đô thị mới Đông Bắc cảng Cái Rồng;
– Phía Đông – Nam: Giáp với Vịnh Bái Tử Long;
– Tổng số nhà ở biệt thự và nhà ở liền kề là: 725 lô
– Nhà ở liền kề: 594 lô
– Nhà ở biệt thự: 131 lô
– Mật độ xây dựng trung bình toàn dự án: 21,4 %
– Loại hình: Đất nền, Shophouse, biệt thự đơn & song lập và khách sạn.
– Quy mô 
dự án Ocean Park: Dự án bao gồm đất nền chia lô: Biệt thự, liền kề và đất dịch vụ.

Bất động sản halongtimes.vn

  • Địa chỉ: Số H15, khu đô thị Green Bay Village, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Tel: 0789.234.234
  • Email: lecongphat859@gmail.com
  • Website: https://halongtimes.vn
GIA TĂNG GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin dự án