Sun Premier Village Hạ Long

Mặt bằng Dự án Sun Premier Village - Hạ Long

Cập nhật: 11-03-2019 09:40:57 | Sun Premier Village Hạ Long | Lượt xem: 405

Dự án Sun Premier Village - Hạ Long được quy hoạch thành 2 khu đó là biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại được thiết kế và xây dựng theo hình quạt nan

Như đã nói ở trên, dự án Sun Premier Village - Hạ Long được quy hoạch thành 2 khu đó là biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại được thiết kế và xây dựng theo hình quạt nan. Với số lượng 150 căn biệt thự hướng biển cùng 120 căn shophouse tuyệt đẹp, nơi đây hứa hẹn sẽ là một dự án vô cùng tiềm năng thu hút được đông đảo chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Với lỗi kiến trúc đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, biệt thự Sun Premier Village - Hạ Long được kỳ vọng sẽ trở những căn biệt thự 5 sao có chất lượng sánh ngang với các sản phẩm nghỉ dưỡng tại các thiên đường nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm này. Theo tiết lộ từ phía chủ đầu tư, mỗi căn biệt thự tại đây đều sở hữu không gian biệt lập giữa những khu vườn thoáng mát và có tầm nhìn thoáng đãng ra Vịnh Hạ Long. Ngoài ra tất cả biệt thự đều có lối đi thẳng ra bãi biển riêng theo hình cánh cung tuyệt đẹp. Đặc biệt, đẳng cấp của dự án còn thể hiện ở việc nhiều biệt thự còn được thiết kế bể bơi riêng độc đáo phục vụ tối đa nhu cầu của con người.

Cùng tọa lạc lại quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi mang tầm vóc quốc tế này còn có hệ thống nhà thương mại Shophouse được thiết kế hình quạt ôm lấy đường Hạ Long và có hướng nhìn trực tiếp đến các trục đường trung tâm khu Bãi Cháy, hàng ngày thu hút hàng nghìn lượt du khách tham quan, mua sắm. Vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn cơ hội kinh doanh, giải trí đầy tiềm năng sinh lời cho chủ nhân không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai.

Mặt bằng dự án Sun Premier Village hạ long

Bất động sản halongtimes.vn

  • Địa chỉ: Số H15, khu đô thị Green Bay Village, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Tel: 0789.234.234
  • Email: lecongphat859@gmail.com
  • Website: https://halongtimes.vn
GIA TĂNG GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin dự án