Sun Premier Village Hạ Long

Tiện ích và lý do lựa chọn Dự án Premier Village Hạ Long

Cập nhật: 11-03-2019 10:45:07 | Sun Premier Village Hạ Long | Lượt xem: 557

Dự án Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí đẹp, quẩn thể lớn, đẳng cấp và ít đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc ( là dự án biệt thự biển đầu tiên và quy mô lớn nhất tại Vịnh Hạ Long )

Khi đầu tư 1 dự án bất động sản điều đầu tiên cần quan tâm nhất chỉ là chủ đầu tư. Sungroup với kinh nghiệm kinh doanh và phát triển các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với thương hiệu và uy tín của mình, Sungroup đã triển khai thành công nhiều dự án như Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc, mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn cho nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đối tác.

Khả năng sinh lời tốt từ chính sách  cam kết Lợi nhuận cao nhất thị trường

Dự án Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí đẹp, quẩn thể lớn, đẳng cấp và ít đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc ( là dự án biệt thự biển đầu tiên và quy mô lớn nhất tại Vịnh Hạ Long )

Ổn định dòng tiền với lợi nhuận cao, đều đặn hàng năm

Khả năng gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng ven biển bởi tài nguyên đất ven biển là có hạn, sẽ ngày càng gia tăng giá trị hơn gấp nhiều lần so với bất động sản đất truyền thống

VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP
Được lựa chọn bởi các chuyên gia trắc địa và kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Premier Village Hạ Long Resort do Tập đoàn SunGroup đầu tư có một vị trí trắc địa hoàn hảo, không thể tốt hơn tại Hạ Long. Đến với khu nghỉ dưỡng Hạ Long, bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch lân cận, các khu vui chơi giải trí và đặc biệt, đó là các hòn đảo nguyên sơ, hầu như chưa có nhiều người được đặt chân đến tại Halong Bay. Tại khu vực được coi là trái tim của Hạ Long này, bạn hoàn toàn có thể dễ dáng đến và đi thăm quan toàn bộ diện tích hơn 1500 km² kỳ quan thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp này.
Liên kết vùng:
Thuận tiện di chuyển đến sân bay Vân Đồn nhờ cao tốc Vân Đồn đang trong quá trình hoàn thiện
Cách Hà Nội 3h30p đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long
Gần Bến tàu hỏa Hà Nội – Hạ Long
Gần Bến phà Hạ Long
Nằm cạnh tổ hợp khu vui chơi giải trí của Sun Group: Sun World Hạ Long Par

Là một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn Sungroup, Sun Premier Village - Hạ Long được kỳ vọng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng mặt biển đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thị trường miền Bắc, dự án bao gồm 2 loại hình đó là biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại (hay còn được gọi là shophouse).

Bên cạnh kiến trúc tinh tế, sang trọng có khả năng sánh ngang với những khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 Sao trên thế giới, dự án Sun Premier Village - Hạ Long còn có một chuỗi những tiện ích đẳng cấp và đồng bộ với: Bể bơi trung tâm và câu lạc bộ bãi biển, chuỗi nhà hàng và các tiện ích như spa, massage, phòng tập gym … Đặc biệt, bến du thuyền 5 sao sẽ được xây dựng để kết nối chủ sở hữu của những căn biệt thự và shophouse với những trải nghiệm nghỉ dưỡng thời thượng, khác biệt.

Bất động sản halongtimes.vn

  • Địa chỉ: Số H15, khu đô thị Green Bay Village, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Tel: 0789.234.234
  • Email: lecongphat859@gmail.com
  • Website: https://halongtimes.vn
GIA TĂNG GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin dự án