Tuần Châu Marina

Vị trí Tuần Châu Marina - trung tâm cảng biển quốc tế Tuần Châu

Cập nhật: 13-03-2019 08:02:16 | Tuần Châu Marina | Lượt xem: 445

      Duy nhất tọa lạc tại vị trí trung tâm cảng biển quốc tế Tuần Châu, những căn nhà phố của Tuần Châu Marina có được không gian sôi động bậc nhất vùng vịnh Hạ Long và thỏa sức tận hưởng hàng trăm sự tiện lợi dành cho du khách cũng như lợi thế đầu tư có một không hai. Cụ thể, tất cả 293 căn hộ dự án được đặt trên dải đất ven biển khu đô thị cảng Ngọc Châu thuộc phân khu quy hoạch xây dựng cảng biển quốc tế duy nhất đã đi vào hoạt động ngày 01/01/2016.

 
Vị trí Tuần Châu Marina Hạ Long
         Không chỉ là nơi neo đậu đón trả khách đi thăm quan vịnh Hạ Long, vị trí Shophouse Tuần Châu Marina chính là trung tâm hút khách sầm uất thuận tiện cho việc kinh doanh, đồng thời nơi đây vô cùng tĩnh lặng ít có biến động từ biển. Nhằm mang lại “giá trị thực” cho du khách khi đặt chân tới nghỉ dưỡng, những căn hộ nhà phố thương mại mang lại tầm nhìn bao quát vịnh kỳ quan đắt giá. Chỉ từ 1 điểm nhìn, du khách có ngay tầm ngắm ôm trọn quang cảnh biển, các hòn đảo và hoạt động nhộn nhịp mỗi buổi sớm mai của các ngư dân đánh bắt cá trở về.

Nhà đầu tư kỳ vọng gì vào vị trí Shophouse Marina Tuần Châu?

Hạ tầng hiện đại – liên kết vùng hoàn hảo

       Tuần Châu – Quảng Ninh hiện là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và hiện đại về hạ tầng giao thông, tạo mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo cho dự án nhà phố Tuần Châu Marina. Các dự án Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, Sân bay quốc tế Cát Bi, Cao tốc Hạ Long – Móng Cái Trung Quốc … góp phần rút ngắn khoảng cách giữa Tuần Châu với các địa điểm trong khu vực, khiến cho việc di chuyển của du khách được thuận tiện thêm nhiều.
Vị trí “mở cửa” đón di sản
       Vị trí hướng vịnh Hạ Long mang đến cho dự án Marina Tuần Châu Hạ Long tầm nhìn ngoạn mục, khoáng đạt. Ưu điểm về vị trí tầm nhìn “ôm trọn” di sản tạo lợi thế cho Nhà đầu tư khi đầu tư kinh doanh cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng tại các tầng trên của Shophouse.
Vị trí "vàng" sinh tài lộc
       Vị trí đắc địa sinh tài lộc là yếu tố quan trọng nhất khiến Nhà đầu tư dành nhiều sự quan tâm. So với các dự án Shophouse tại Hạ Long, vị trí Shophouse Marina Tuần Châu nổi bật hơn hẳn với ưu thế nằm trong cảng biển nhân tạo Quốc tế lớn nhất Châu Á. Con số 10 nghìn lượt khách mỗi ngày tới Cảng Tuần Châu hứa hẹn nguồn lợi nhuận thu “gấp bội” cho các Chủ sở hữu nhà phố tại dự án.

Hotline: 0789.234.234

Website: http://halongtimes.vn

Bất động sản halongtimes.vn

  • Địa chỉ: Số H15, khu đô thị Green Bay Village, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Tel: 0789.234.234
  • Email: lecongphat859@gmail.com
  • Website: https://halongtimes.vn
GIA TĂNG GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin dự án