Vincom Uông Bí

Giới thiệu Vincom Uông Bí

Cập nhật: 13-03-2019 07:25:57 | Vincom Uông Bí | Lượt xem: 429

Trung tâm thương mại thứ 2 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với nhiều điểm thu hút ấn tượng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 17.11.2017, TTTM Vincom+ Uông Bí chính thức khai trương với tổng diện tích 4050 m2, tọa lạc trên trục đường chính Quốc lộ 18, Từ dự án đi đến các khu vực nội và ngoại ô Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đều hết sức thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại. TTTM bao gồm 1 tầng với các thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước như TNG, Vitimex, Esjaco,….người dân Uông Bí có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom+ Uông Bí

CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ CHUYÊN BIỆT

Chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho ngành hàng Hóa Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe Medicare với nhiều sản phảm đa dạng, phong phú để lựa chọn

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Nơi hội tụ những thương hiệu ẩm thực: ChinGu lẩu nướng, Loteria thương hiệu nổi tiếng phù hợp với mọi gia đình cũng như giới trẻ.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

TomKiss đa dạng với các trò chơi vận động và trí tuệ giúp các bé có những giờ phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp hay vào dịp cuối tuần.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart hơn 1393 m2, nơi đây phục vụ 100%  nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ & ĐIỆN MÁY VINPRO

Siêu thị điện máy VinPro với diện tích hơn 400 m2 với các sản phẩm công nghệ và điện máy từ các thương hiệu lớn với mức giá cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đến Vincom+ Uông Bí để cùng khám phá những trải nghiệm ‘mua sắm, vui chơi và ẩm thực’ thú vị cùng không gian thoáng đãng thư thái.

Bất động sản halongtimes.vn

  • Địa chỉ: Số H15, khu đô thị Green Bay Village, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Tel: 0789.234.234
  • Email: lecongphat859@gmail.com
  • Website: https://halongtimes.vn
GIA TĂNG GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tin dự án